BẠN CÓ BIẾT CẦU TRỤC VÀ CẨU XOAY KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO KHÔNG?

Cập nhật 27/12/2016 07:13:57 - Lượt xem: 526
Thiết bị nâng trong nhà máy của bạn, cho dù đó là một cầu trục dầm đơn hoặc cẩu quay đều có thể giúp cải thiện năng suất và tiết kiệm tiền cho doang nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể nâng vật nặng hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải trả tiền cho người phụ thuê. 
 
Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đã đi đến quyết định rằng một cầu trục - overhead crane có thể giúp đỡ được công việc hàng ngày của bạn, bước tiếp theo là để suy nghĩ về các loại cầu trục và dầm cầu, cũng như các loại cấu hình. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt sự khác biệt giữa cầu trục và cẩu quay và cấu hình của chúng.
 
Cổng trục là một thay thế tuyệt vời cho một cần cẩu truyền thống. Họ thực hiện khá tương tự như vậy, nhưng họ có sự phân biệt quan trọng. Yếu tố quan trọng giữa một cần cẩu trên cao và cổng trục là hệ thống theo dõi mỗi người làm việc trên cao. Cần trục, cũng được gọi là một cầu trục, có trụ cột được chôn xuống đất. Theo dõi được thiết lập ở trên, và bạn di chuyển các vật nâng theo đường ray cố định. 
 
 
Cổng trục
 
Cần trục chân dê làm việc với hệ thống thủy lực có thể được nâng lên hay hạ xuống. Các hệ thống giàn cho phép dễ dàng khi vận hàng hóa trong không gian nhỏ hay chật. Hệ thống này thường có chi phí ít hơn so với một chiếc cần cẩu trên không truyền thống, và nó có thể được xây dựng ở độ dài khác nhau và thế mạnh mang khác nhau. Những cầu trục cũng có thể được cài đặt khá dễ dàng.
 
Một cẩu quay không có một đường ray cố định như cần cẩu trên cao, và vì vậy thay vì nó mang lại cho người sử dụng khả năng cơ động cụ thể. Pa lăng, cũng như xe đẩy, được gắn trên một điểm tựa cố định. Một cẩu quay có thể xoay 180 độ, nhưng trong điều kiện cài đặt nhất định nó có thể quay trong một vòng tròn đầy đủ (360 độ). Loại nâng này là cơ bản hơn so với giàn hoặc cần cẩu. Cẩu quay có sự nân khá khiêm tốn. Nó chỉ có thể nâng một vật nặng không quá 5 tấn. Cẩu quay cho phép dễ dàng nâng hạ, nhưng nó không được thiết kế để di chuyển hàng hóa từ đầu nhà máy đến cuối nhà máy.
 
 
Cẩu quay
 
Mỗi loại cần cẩu có thể được xây dựng với cấu hình và thông số kỹ thuật khác nhau đê đáp ứng nhu cầu riêng cho từng loại công việc. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm đến nhưng doan nghiệp có uy tín nhất trong ngành cầu trục.
 
Tag:

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 9

Today Hits: 76

Today Visitors: 168

Total Hits: 5979

Total Visitors: 135494

Đối tác chiến lược

qc
qc