BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU NHƯ KHÔNG ĐỌC ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI MUA CẦU TRỤC

Cập nhật 06/01/2017 10:04:10 - Lượt xem: 459
 
Nhiều hoạt động công nghiệp sử dụng cần cẩu để vận chuyển hàng hóa và vật liệu xung quanh nhà máy. Các công ty mua cần cẩu để giảm chi phí lao động con người và nâng cao hiệu quả làm việc, nhưng nhiều cơ sở không nhận ra rằng cần cẩu thực sự có thể làm giảm chi phí hoạt động sản xuất của họ.
 
Khi một công ty sử dụng một cần cẩu, họ chủ yếu là do xe nâng của nhà xưởng không thể làm hết tất cả những công việc di chuyên, bốc dỡ hàng hóa. Xe nâng là hình thức tiêu chuẩn vận tải ở hầu hết các nhà máy và kho hàng, bởi vì chúng được vận hành rất dễ dàng và đơn giản để mua hàng. Mặc dù xe nâng rất được phổ biến, nhưng chúng không phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Nếu kho là nhỏ, và không gian chật hẹp, điều động một chiếc xe tải là một nhiệm vụ khó khăn. Cần cẩu có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong các loại cài đặt. Một cần cẩu có khả năng vận chuyển một tải trọng nhất định xung quanh toàn bộ chiều dài và chiều rộng của nhà xưởng. Những cần cẩu có thể đưa trực tiếp đến khu vực chế biến vật liệu, trong đó có thể dỡ hàng một nhân viên.
 
 
Cần cẩu được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất
 
Không gian sàn và hiệu quả lao động là hai khía cạnh quan trọng của tất cả các ứng dụng công nghiệp. Với một cần cẩu trên không, bạn có thể hạn chế giao thông sàn từ xe tải và có một nhân viên vận hành các thiết bị từ một vị trí duy nhất. Một xe nâng hoặc xe tải đòi hỏi một người nào đó để lái xe cả ngày, cung cấp đúng chất liệu. Điều này có nghĩa là tốn thêm chi phải cho nhiều nhân viên thay vì chỉ một nhân viên để vận hành cẩu cẩu.
 
Các loại phổ biến nhất của cần cẩu được gọi là cầu trục. Cầu trục có thể chạy dọc theo chiều dài của nhà xưởng và có thể di chuyển ngang, nâng hạ hàng hóa. Cần cẩu trên cao có thể chuyển động lên xuống, qua lại, bên này sang bên kia, và có thể được chạy trên dầm hoặc thậm chí dưới dạng treo.
 
Một cần cẩu trên không phổ biến là cổng trục. Cổng trục hoạt động tương tự như cần cẩu trên cao, nhưng được hỗ trợ bởi một đơn vị sàn di động. cẩu này được gắn liền với một bộ bốn bánh xe, chạy dọc theo một đường cụ thể. Thông thường, Cổng trục được hỗ trợ bởi một tập hợp của chân thép. Những công trục là tốt nhất cho các hoạt động đòi hỏi phải có một cần cẩu di động, hoặc trong trường hợp khác, nơi mà vật nâng dài và nặng.
 
 
Cầu trục là giải pháp tối ưu cho nhà xưởng của bạn
Tag:

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 23

Today Hits: 90

Today Visitors: 168

Total Hits: 5993

Total Visitors: 135508

Đối tác chiến lược

qc
qc