Dự án nhà máy bê tông dự ứng lực Sông Đà Việt Đức - Phủ Lý - Hà Nam

Cập nhật 03/01/2017 - Lượt xem: 749
Dự án nhà máy bê tông dự ứng lực Sông Đà Việt Đức - Phủ Lý - Hà Nam

       Dự án nhà máy bê tông dự ứng lực Sông Đà Việt Đức - Phủ Lý - Hà Nam là một trong những dự án có tầm quan trọng nhất về chất lượng, yêu cầu kỹ thuật và tiến độ cung cấp đối với công ty BIGGER. Xuất phát từ công việc chính của nhà máy là chế tạo dầm bê tông dự ứng lực cho dự án đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Nhổn, công ty BIGGER chúng tôi với năng lực vượt trội đã được chọn là nhà thầu cung cấp các thiết bị cổng trục quan trọng nhất cho việc chế tạo dầm bê tông. Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên ngành thiết bị máy nâng, BIGGER đã tư vấn và cung cấp, lắp đặt cho chủ đầu từ 02 bộ cổng trục 100t khẩu độ 23m với yêu cầu kỹ thuật khắt khe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc của nhà thầu DAELIM liên doanh với chủ đầu tư.

       Với sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách, các kỹ sư của BIGGER đã làm hài lòng chủ đầu tư và được nhà thầu DAELIM - Hàn Quốc đánh giá rất cao. Ngài giám đốc dự án Mr Kim của công ty DAELIM đã phát biểu sau khi thử tải, kiểm định thành công 02 cổng trục 100t nâng 1 dầm dự ứng lực ( nặng khoảng 150t - 180t): "Với điều kiện cụ thể rât khó khăn ở dự án này mà các bạn đã làm đúng tiến độ và đạt yêu cầu, chúng tôi có thể nói rằng nếu các nhà thầu Hàn Quốc với kinh nghiệm và thiết bị công nghệ hiện đại thực hiện cũng không thể tốt hơn BIGGER"

       Vâng, xin cảm ơn ngài đã đã giành những lời tốt đẹp cho BIGGER, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp tại công trình không kể ngày đêm, mưa nắng đã giúp BIGGER trưởng thành và vươn lên như một đối tác Số 1 với các nhà thầu đến từ Hàn Quốc:

 

 

 

 

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 51

Today Hits: 58

Today Visitors: 289

Total Hits: 8644

Total Visitors: 147293

Đối tác chiến lược

qc
qc