Tiếng Việt Tiếng Anh

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER được thành lập từ năm 2009, với gần 12 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết bị nâng, cầu trục, cổng trục & sản xuất kết cấu thép. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển ngành thiết bị máy nói chung, máy nâng nói riêng của Việt Nam.

 Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và gắn bó với nghề, thông minh & sáng tạo không ngừng nghỉ, BIGGER đã tạo được vị thế riêng trên thị trường máy nâng. Với lượng khách hàng 70% là các công ty đến từ Hàn Quốc, Nhật bản BIGGER đã trở thành đối tác số 1 của các tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc như SAMSUNG, LG ELECTRONIC, HANSON, KISHIN, FELIC METAL... về việc cung cấp cầu trục, cổng trục và các thiết bị nâng thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe, tiến độ cung cấp nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại.

Với phương châm " Hợp tác cùng phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng", BIGGER đã và đang trở thành đối tác tin cậy không chỉ của khách hàng ngoại quốc mà còn cả với các đối tác nội địa như Sông Đà Việt Đức, AMACAO, CADISUN, SUNHOUSE...

Được sự tín nhiệm của khách hàng, BIGGER đã làm việc không ngừng nghỉ cho dây chuyền của bạn hoạt động liên tục, hiệu quả & an toàn. Đến với BIGGER là bạn nhận được những sản phẩm chất lượng, kỹ thuật & mỹ thuật.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn! Sự phát triển của bạn là niềm vui của BIGGER!

CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ LUÔN SẴN SÀNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!