TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT NỔI BẬT CỦA CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

Cập nhật 27/12/2016 07:12:58 - Lượt xem: 415
Cầu trục và cổng trục hay cẩu tháp (overhead crane) là các loại thiết bị nâng hạ chuyên dùng trong các ngành công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau mà không phải tất cả khách hàng nào cũng có thể nắm được và vận hành một các tối ưu và hiệu quả. Một số tính năng nổi bật của cầu trục và cổng trục như sau.
 
Tính năng cơ bản hiện nay
 
Cầu trục thường có các dụng cụ hỗ trợ bên dưới móc cẩu như xà nâng, xà từ, mâm từ, móc chữ C, ma ní chuyển dùng, gầu ngoạm... do đó có thể nâng hạ nhiều loại vật liệu hàng hóa khác nhau từ vài tấn đến hàng chục tấn như những vật liệu dạng hình thanh, ống dài, rời rạc, thép tấm hay cuộn tôn nặng.
 
Thiết bị nâng có phạm vi hoạt động rất lớn, có thể vươn tới mọi ngóc ngách của nhà xưởng. Đặc biệt, có nhiều loại cầu trục quay, cầu trục dựa tường hay cầu trục monorail có thể tận dụng được những khoảng không nhỏ một cách hiệu quả tối đa đáp ứng các nhu cầu của công việc. 
 
 
Tính năng đặc biệt nổi bật của cầu trục, cổng trục
 
Cầu trục với nhiều tính năng nổi bật
 
Cầu trục và cong truc sau khi lắp đặt và khi bảo dưỡng đều được vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, tính mỹ quan tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hơn thế nữa, còn có giúp vận chuyển các vật trong nhà máy, nhà xưởng, nơi làm việc được ngăn nắp gây thiện cảm và được đánh giá cao khi các khách hàng đến tham quan hay có công việc, nhất là những người khó tính.
 
Tạo khả năng quan sát tốt đảm bảo các hoạt động an toàn trong nhà xưởng và khi vận hành. Bạn có thể dễ dàng chọn vị trí thích hợp để thao tác vận hành an toàn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 
Các tính năng nâng cao 
 
Trong nhiều trường hợp vật cần nâng có trọng lượng lớn hơn khả năng chịu tải của thiết bị hoặc do nhu cầu cần cân bằng tải trọng tại các điểm nâng thì giải pháp được đưa ra chính là dùng hai hay nhiều cau truc sử dụng cùng nhau và phải hoạt động cùng một lúc, nâng hạ cùng một vật. Chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp phần mềm điều khiển với công nghệ thông minh giúp hai hay nhiều cầu trục có thể hoạt động đồng thời, độc lập. Tính năng này thường được ứng dụng trong các nhà máy gia công cơ khi lớn, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện...
 
 
Tính năng đặc biệt nổi bật của cầu trục, cổng trục
Cầu trục với nhiều thiết kế nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 
Cùng với đó là tính năng điều khiển tự động từ phần mềm được thiết kế giúp người vận hành có thể thiết lập hoạt động tự động theo một chu trình định sẵn. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển vượt bậc áp dụng vào hầu hết các ngành nghề giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng và tối ưu hơn. 
 
Biến tần là một trong những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào thiết bị nâng. Để đảm bảo tăng tính an toàn cho người vận hành và nâng cao tuổi thọ làm việc của thiết bị thì việc hạn chế rung lắc của tải nâng cũng rất quan trọng. Với tính năng này sẽ giảm thiểu tối đa rung chấn của kết cấu giúp quá trình khởi động nhẹ nhàng.
 
Cầu trục có thể thiết lập giới hạn phạm vi làm việc nhiều cấp độ khác nhau giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cho phép đi vào những khu vực cần không được phép trong nhà xưởng sản xuất.
 
Kháng hàng nên nêu rõ các yêu cầu đầy đủ để công ty có thể thiết kế như ý muốn.
 
Đối với các thiết bị cổng trục, cau thap đều có những tính năng đặt biệt tương tự trên hoặc khác biệt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm việc của khách hàng. Nếu quý khách hàng có cần tư vấn, hỗ trợ và sản phẩm hay dịch vụ hoặc thêm các thông tin khác xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông  tin bên dưới.
 
Tag:

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 14

Today Hits: 81

Today Visitors: 168

Total Hits: 5984

Total Visitors: 135499

Đối tác chiến lược

qc
qc