Cầu trục đôi 5 tấn chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất

Ngày đăng: 07/12/2022 03:40 PM

       Các thiết kế cầu trục được ứng dụng trong các ngành công nghiệp mang đến sự chắc chắn, an toàn và ổn định cho nhà xưởng, công trình xây dựng. Thiết kế cầu trục đôi 5 tấn có thể tận dụng hết được phạm vi hoạt động trên không. Tốc độ của cầu trục có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của các khách hàng thích hợp cho công việc nâng hạ hàng hóa. Thiết kế này đặc biệt hiệu quả đối với những công trình cần nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn.

  Cấu tạo của cầu trục dầm đôi 5 tấn


       Các thiết kế cầu trục dầm đôi 5 tấn bao gồm các bộ phận chính: 2 dầm chính, 2 dầm biên, xe con di chuyển, dầm công tắc, hệ thống điều khiển cầu trục, cơ cấu di chuyển cầu trục và hệ thống dây dẫn điện.

  cầu trục đôi 5 tấn

       Dầm chính là thiết kế được chế tạo dưới hình dạng hộp hoặc dàn không gian. Thiết kế dầm không gian thường nhẹ hơn dầm hộp do đó người ta chỉ sử dụng cầu trục dầm đôi có tải trọng hoặc khẩu đội lớn.Thiết kế dầm biên thường được chế tạo dưới dạng hình hộp.

       Phần đầu dầm chính có khả năng liên kết với dầm biên theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang liên kết cứng dạng gối bằng bulong với cường độ cao. Thiết kế dầm biên được lắp bánh xe có thể di chuyển một cách nhanh chóng trên thanh ray cầu trục hoặc đặt dọc theo nhà xưởng trên vai cột.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Cầu trục đôi 5 tấn hoạt động như thế nào?


       Nguyên lý hoạt động của cầu trục đôi 5 tấn như sau:

  Cơ cấu nâng hạ:

       Cơ cấu nâng hạ của cầu trục dầm đôi 5 tấn dùng hệ thống palang được nhập khẩu trực tiếp và có các thiết bị kiểm soát an toàn như báo quá tải hoặc giới hạn hành trình nâng hạ cũng như di chuyển của cầu trục dầm đôi 5 tấn.

  cầu trục đôi 5 tấn

  Cơ cấu di chuyển của cầu trục đôi 5 tấn:

       Hệ thống dầm cầu biên trục đôi bao gồm khung dầm biên, hộp bánh xe hoặc các bộ động cơ giảm tốc, các đầu cao su giảm chấn. Trên hệ thống dầm biên thường có lắp các bánh xe di chuyển cạnh trên các thanh ray cầu trục lắp đặt quanh nhà xưởng. Hệ thống này lấy nguồn điện thông qua ray cầu điện trục.

  Hệ thống cấp điện:

       Hệ thống cáp điện dùng cho các palang được thiết kế theo kiểu sâu đo với cáp dẹt được treo dưới hệ thống con chạy hoặc tay lấy điện.

  cầu trục đôi 5 tấn

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Vai trò của cầu trục đôi 5 tấn như thế nào?


       √ Cầu trục có rất nhiều đặc điểm nổi bật, lợi ích thiết thực cho người sử dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh, vận chuyển sắp xếp hàng hóa:

       √ Cầu trục có thể vận hành tốt ở bất cứ mặt sàn nào, dễ dàng thay đổi linh hoạt để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

       √ Nâng được nhiều thiết bị, hàng hóa với mức tải trọng lớn, điều này giúp cho người vận hành giảm bớt được những căng thẳng, mệt mỏi hơn so với khi còn vận chuyển nhờ sức người

       √ Hàng hóa không cần tốn nhiều thời gian vận chuyển trên các đường lối đi có vật cản tốn thời gian mà đã có thể dễ dàng vượt qua nhanh chóng hơn nhờ vào di chuyển trên cao

       √ Người điều khiển sẽ kiểm soát, vận hành từ xa giúp cho việc quan sát tốt hơn, ít gặp rủi ro hay nguy hiểm hơn

  cầu trục đôi 5 tấn

       √ Cầu trục cho khả năng tự động hóa tốt, độ chính xác cao

       √ Hoạt động vận chuyển hàng hóa trơn tru, nhanh chóng, ít gặp vấn đề rơi vỡ hư hỏng trong khi thực hiện 

  Đơn vị lắp đặt cầu trục đơn 5 tấn uy tín nhất


       Bigger chính là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ am hiểu tường tận về các thiết bị nâng ha, chúng tôi cam kế sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm cầu trục đôi 5 tấn chất lượng, đáp ứng được yêu cầu và mục đích trong công việc của khách hàng. Đồng thời, tại Bigger chúng tôi cam kết giá sản phẩm cầu trục luôn có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

  cầu trục đôi 5 tấn

  Nội dung liên quan:  Mua cầu trục đơn 5 tấn ở đơn vị nào đảm bảo chất lượng nhất?

  Thông số kỹ thuật của cầu trục đôi 5 tấn tại Bigger:

  Kiểu loại (thông dụng) N/A Dầm đôi Dầm
  Tải trọng nâng lớn nhất cho phép SWL 5 Tấn
  Khẩu độ tâm ray (thông dụng) SP (12 đến 36) Mét
  Chiều cao nâng móc (tiêu chuẩn) Hn 12 Mét
  Vận tốc nâng - hạ Vz 4.7 Mét / Phút
  Vận tốc chạy ngang (Pa lăng) Vx 20 Mét / Phút
  Vận tốc chạy dọc (cầu trục) Vy 0 >> 20 Mét / Phút
  Chiều dài chạy dọc nhà (thông dụng) TL (12 đến 100) Mét
  Nguồn điện sử dụng tiêu chuẩn U 3 Pha - 380V - 50Hz ~

       Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và vận chuyển giúp cho doanh nghiệp cảm thấy hài lòng khi sử dụng cầu trục đôi 5 tấn từ công ty cầu trục. Thêm vào đó, với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường, Bigger tin chắc bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng, cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ tư vấn tận tình.


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn