Mua cầu trục xoay chất lượng giá rẻ tại Bigger

Ngày đăng: 29/12/2022 10:58 AM

       Cầu trục xoay là thiết bị góp mặt ở hầu hết các nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, dây chuyền sản xuất,… Thiết bị này có tính ứng dụng rất cao, hỗ trợ rất nhiều cho việc nâng hạ và di chuyển. Để biết rõ hơn về nó, bạn có thể tham khảo thông tin ở bên dưới đây.

  Những thông tin cơ bản về cầu trục xoay


       Cầu trục xoay hay còn gọi là cầu trục quay hoặc cần cẩu quay vận hành nhờ vào hệ thống xi lanh khí nén bên trong thanh ray để nâng hạ và di chuyển vật thể trong phạm vi bán kính nhất định. Khác với các loại thiết bị giúp nâng hạ thường dùng ở các nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, dây chuyền sản xuất… thiết bị này đặc biệt ở chỗ, ngoài nâng lên hạ xuống thì nó có khả năng xoay lên đến 360 độ.

  cầu trục xoay

  Cấu tạo của cầu trục xoay

  Cột trụ chính

       Là cột trụ thép hoặc dầm thẳng đứng trên đó là  các bộ phận của cầu trục quay. Chúng là một phần chính của cầu trục xoay ngoại trừ loại treo tường, di chuyển trên tường, gắn cột và gắn trần. Cột trụ chính được làm bằng thép cường độ cao và được cố định chắc chắn vào sàn hoặc tường của tòa nhà với các giá đỡ là móng, ống bọc hoặc tấm bắt bulong hoặc bằng bulong âm trong tường hoặc dưới đất. Cột trụ chính thường có dạng trục xoay, có khả năng xoay lên đến 360 độ.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Dầm ngang

       Dầm ngang thường được làm từ thép hình I hoặc H, là bộ phận chịu trọng lượng chính của bất kỳ loại cần trục nào. Nó kéo dài ra từ cột trụ chính, tường, trần nhà hoặc cột và được đặt vuông góc với sàn nhà. Được chứa trên cần là palang điện, sử dụng để nâng và di chuyển tải.

  cầu trục xoay

  Thiết bị nâng

       ▶ Thường là palăng điện, cơ cấu được gắn vào dầm ngang và nâng hạ hàng hóa, vật nặng cho cầu trục.

       ▶ Có rất nhiều thiết bị nâng tùy vào các hệ thống cầu trục với mỗi loại được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của ứng dụng.

       ▶ Một số loại công cụ nâng như móc, xích, dây thừng, kẹp, gắp,…. 

       ▶ Ngoài sử dụng palang điện làm thiết bị nâng chúng ta có thể làm thủ công như ròng rọc, palang kéo tay hoặc có thể dùng tới thủy lực, khí nén.

  Một số thiết bị khác

  cầu trục xoay

       Ngoài ra cầu trục xoay còn có thêm một số thiết bị, phụ kiện như bộ giảm chấn, chống va đập, dây điện, remote điều khiển bằng dây hay từ xa,…

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Ưu điểm

       ─ Cầu trục xoay lắp ráp đơn giản, có thể tự tháo lắp, chỉ cần đấu nối với nguồn khí nén là có thể sử dụng được.

       ─ Cần cẩu quay có thể sử dụng được trong môi trường nguy hiểm, nhiệt độ cao, dễ cháy nổ…

       ─ Thiết bị có độ cân bằng tốt, có khả năng điều chỉnh vật cần nâng hạ với biên độ cực nhỏ nhằm đảm bảo vị trí chính xác nhất.

       ─ Cầu trục quay giúp nâng hạ vật dụng, hàng hóa, thiết bị… một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào nguyên lý hoạt động bằng khí nén. Trong quá trình hoạt động sẽ không bị chậm hoặc khựng lại như một số loại thiết bị nâng hạ khác.

  cầu trục xoay

       ─ Người dùng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thiết kế cần cẩu quay theo yêu cầu cụ thể nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả, phù hợp nhất với vật cần nâng.

       ─ Cần cẩu quay có hệ thống khóa khí an toàn, không làm rơi rớt vật đang được nâng, không gây nguy hiểm cho người và vật.

       ─ Khi vận hành, thiết bị không rung lắc nhằm giảm tối đa tiếng ồn.

       ─ Thiết bị này chỉ cần một người điều khiển, chỉ bằng một lực tác động nhỏ là có thể hoạt động trơn tru. Kể cả phụ nữ cũng có thể vận hành được. Điều này giúp giảm số lượng nhân công mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc.

  Ứng dụng

       Cầu trục xoay được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền cấp liệu, bảo trì, gia công thép… Hầu hết các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… đều có thể dùng cần cẩu quay để giúp cho việc nâng hạ sản phẩm, hàng hóa, vật dụng… Đặc biệt là những nơi có không gian chật hẹp, hạn chế thì thiết bị này là ưu tiên hàng đầu.

  cầu trục xoay

  Nội dung liên quan:  Tư vấn lắp đặt cầu trục quay an toàn - Giá tốt

  Bigger - Cung cấp cầu trục xoay đáp ứng mọi yêu cầu


       Cần trục xoay có thể được ví như “một cánh tay đắc lực” khi dùng nâng hạ, di chuyển vật thể. Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng chúng, bạn phải lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Bigger là một gợi ý dành cho bạn nếu có nhu cầu tìm kiếm một nơi để mua thiết bị.

  cầu trục xoay

       Bigger là công ty có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm. Các sản phẩm cần trục xoay tại Bigger bền đẹp, đa dạng về mẫu mã và có giá vô cùng hợp lý. Nhân viên Bigger sẵn sàng đến tận nhà máy để đo đạc, lắng nghe yêu cầu và tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

       Quý khách có nhu cầu mua cầu trục xoay, hãy liên hệ ngay với Bigger để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn


  Tìm kiếm có liên quan:

  Cầu trục xoay 1 tấn

  Cẩu trục xoay 360

  Cần trục quay

  Mô tơ cầu trục 2 tấn