Tin tức

27/12/2016

Cơ cấu chính của cầu trục giới thiệu đến bạn đọc các cơ cấu chính của thiết bị cầu trục đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

27/12/2016

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ được các hãng chế tạo quy định hoặc người có trách nhiệm quản lý thiết bị cầu trục lên kế hoạch căc cứ vào tình trạng thực tế thiết bị.

27/12/2016

1. Những người hội đủ các điều kiện sau được lái cầu trục (không gầu ngoạm): Có tuổi nằm trong độ tuổi lao động do Nhà nước qui định, đã qua kiểm tra sức khỏe bởi cơ quan y tế (không có hội chứng thần kinh, suy tim, mắt kém). Được đào tạo chuyên môn phù hợp với thiết bị mà mình điều khiển và có chứng chỉ chuyên môn kèm theo, được huấn luyện an toàn vận hành cầu trục và được cấp thẻ an toàn. Người lái phải có quyết định giao việc bằng văn bản do giám đốc đơn vị cấp (ký tên và đóng dấu)

27/12/2016

Cầu trục hay cẩu trục là một loại thiết bị dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng một cách đảm bảo. Cẩu trục rất tiện dụng vào có hiệu quả cao đối với quá trình bốc xếp hàng hóa. Cầu trục có sức nâng từ 1 đến 500 tấn được vận hành chủ yếu bằng động cơ điện nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

27/12/2016

Dầm cầu trục là thiết bị không thể thiếu trong cấu trúc của cầu trục. Vậy dầm cầu trục là gì và phân loại thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản của dầm cầu trục, hi vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn khái quát về thiết bị này.

27/12/2016

Vài nét cơ bản về Cầu trục dầm đơn, dầm đôi

27/12/2016

Nhiều hoạt động công nghiệp sử dụng cần cẩu để vận chuyển hàng hóa và vật liệu xung quanh nhà máy. Các công ty mua cần cẩu để giảm chi phí lao động con người và nâng cao hiệu quả làm việc, nhưng nhiều cơ sở không nhận ra rằng cần cẩu thực sự có thể làm giảm chi phí hoạt động sản xuất của họ.

27/12/2016

Cầu trục đã có hơn 200 năm phát triển, lúc mới được chế tạo nó là một công cụ thô sơ hộ trợ cho công việc hàng ngày của con người. Tuy nhiên sau nhiều năm phát triển, cầu trục đã trở thành một cỗ máy thật sự và được sự dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

27/12/2016

Điều khiển máy móc nặng luôn là một nhiệm vụ nguy hiểm. Đối với những người hoạt động cần cẩu công nghiệp, điều quan trọng là phải làm mọi thứ cần thiết để đảm bảo các biện pháp an toàn, để giảm thiểu chấn thương của con người và thiệt hại tài sản cá nhân. Nếu một cần cẩu dùng điện và không nối đất, hoạt động điều hành có nguy cơ bị điện giật chết người, đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và thương tật tại nơi làm việc công nghiệp.

27/12/2016

Thiết bị nâng trong nhà máy của bạn, cho dù đó là một cầu trục dầm đơn hoặc cẩu quay đều có thể giúp cải thiện năng suất và tiết kiệm tiền cho doang nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể nâng vật nặng hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải trả tiền cho người phụ thuê.

27/12/2016

Ngày nay, hầu hết các ngành công nghiệp nằng đều sự dụng cầu trục - overhead crane trong việc di chuyển các vật nặng. Công cụ này là không thể thiếu trong việc nâng hay bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, trong lúc vận hành nếu không cận thận sẽ có thể dẫn tới những tai nạn vô cùng nghiêm trọng. có những nguyên nhân chủ quan chúng ta có thể phòng tránh được, nhưng sự tính toán của con người không phải lúc nào cũng chính xác.

27/12/2016

Cầu trục và cổng trục hay cẩu tháp (overhead crane) là các loại thiết bị nâng hạ chuyên dùng trong các ngành công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau mà không phải tất cả khách hàng nào cũng có thể nắm được và vận hành một các tối ưu và hiệu quả. Một số tính năng nổi bật của cầu trục và cổng trục như sau.

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 19

Today Hits: 26

Today Visitors: 289

Total Hits: 8612

Total Visitors: 147261

Đối tác chiến lược

qc
qc