CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

1 / 6

Thông tin chi tiết

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

Cầu trục dầm đôi là một thiết bị nâng dùng trong nhà xưởng để nâng vận chuyển hàng hóa với tải trọng tiêu chuẩn đến 70t, khẩu độ tiêu chuẩn đến 50m. Thông thường thì CẦU TRỤC DẦM ĐÔI được sử dụng nhiều với tải trọng từ 5 - 30 tấn, khẩu độ từ 15 - 30m dùng cho các công việc có yêu cầu về độ chính xác, độ ổn định cao, phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất : xưởng sản xuất cấu kiện sắt thép, kho bãi, bốc xếp hàng hóa, thay khuôn nhựa, xi măng, ...

Cầu trục dầm đôi là một trong hai loại cầu trục thông dụng nhất hiện nay, có cấu tạo kiểu pa lăng chạy trên mặt hai dầm chính dạng hộp hoặc giàn không gian, được trang bị khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như : cơ khí chính xác, sản xuất kết cấu thép, sản xuất xi măng, thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu…v.v. Cầu trục dầm đôi có kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định, phù hợp với yêu cầu nâng hạ vật có tải trọng lớn. Tải trọng nâng (sức nâng) tiêu chuẩn từ 2 tấn đến 70 tấn và đặc biệt đến hàng nghìn tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khẩu độ từ 5m đến 50 m và có thể được thiết kế theo kích thước nhà xưởng sẵn có.

Ưu điểm sản phẩm do Bigger cung cấp:

-          Thiết kế gọn nhẹ, tối ưu theo thực tế nhà xưởng.

-          Thiết bị chính nhập khẩu đồng bộ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

-          Phương pháp thi công lắp đặt an toàn và gọn nhẹ

-          Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp

-          Chế độ hậu mãi, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh CẦU TRỤC DẦM ĐÔI  được sử dụng trong các nhà xưởng, sản phẩm được BIGGER sản xuất, chế tạo và lắp đặt đồng bộ đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

    

Hỗ trợ trực tuyến

Miền bắc
0935 233 868
Miền nam
0984 826 686
Số lượng truy cập

Online visitors 44

Today Hits: 51

Today Visitors: 289

Total Hits: 8637

Total Visitors: 147286

Đối tác chiến lược

qc
qc