Các bước định giá cầu trục nhà xưởng đúng dự toán

Ngày đăng: 17/12/2022 10:43 AM

       Giá cầu trục nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau như thông số kỹ thuật, thương hiệu nhà sản xuất, thiết kế và nhà cung cấp. Do đó, không thể có được một ước tính chính xác bằng cách sử dụng một hoặc nhiều tham số cụ thể. Hầu hết các báo giá trên phương tiện truyền thông chỉ mang tính chất tương đối. 

       Quý khách hàng có thể tham khảo để xác định mức giá cầu trục cho thiết bị nhà xưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một ước tính tốt nhất chính xác, hãy thực hiện 3 bước sau:

  Bước 1: Khảo sát thực tế


       Kiểm tra công trường để lựa chọn loại cầu trục tốt nhất. Đơn giản nhất là chọn nhà máy chưa xây dựng. Tại thời điểm này, đầu tiên các nhà xây dựng có thể lựa chọn một cầu trục và sau đó xây dựng một nhà xưởng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Một trường hợp phổ biến hơn là nhà xưởng và nhà kho được xây dựng sẵn.

       Trong trường hợp này, chủ nhà xưởng nên lựa chọn cần trục dựa trên tình hình thực tế. Ví dụ, nếu nhu cầu di chuyển hàng hóa không quá lớn, hoặc nếu diện tích kho hàng nhỏ và không gian bên dưới hạn chế thì có thể lắp đặt cầu treo trên cao. Một yêu cầu cơ bản là trần nhà phải được gia cố để chịu tải trọng cao. 

       Ngược lại, khi bạn cần di chuyển, nâng hạ hàng hóa và tải trọng nặng trên 10 tấn thậm chí hàng trăm tấn thì cầu trục dầm đôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Việc khảo sát địa điểm cũng giúp chủ dự án và đội kỹ sư thiết kế cẩu và chi tiết các thông số. 

  Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp cầu trục nhà xưởng uy tín


       Giá cẩu nhà xưởng không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Chất lượng quyết định hiệu suất lâu dài và độ bền. Việc mua một chiếc cần trục giá rẻ thường xuyên bị hỏng hóc không chỉ có thể làm hỏng hàng hóa của bạn mà còn làm tăng nguy cơ bị thương trong công việc. Nhà cung cấp nghiêm túc giải quyết các vấn đề về chất lượng, dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

  Bước 3: Nhận báo giá cầu trục chính xác


       Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để nhận được ưu đãi cẩu chính xác theo báo giá. Nhà cung cấp sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp kết hợp với khoảng giá thành để tạo ra báo giá tốt nhất. Khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh nếu ưu đãi không sát với thực tế.