Nhận thi công lắp cầu trục đôi 10 tấn đảm bảo chất lượng hàng đầu TPHCM

Ngày đăng: 08/12/2022 10:35 AM

       Cầu trục đôi 10 tấn là loại thiết bị này là cần thiết sử dụng trong thời gian dài, có nghĩa là bạn phải đặc biệt chú ý đến việc bảo trì chúng. Các chuyên gia khuyến cáo rằng cầu trục nên được kiểm tra thường xuyên đặc biệt đối với các cầu trục hoạt động trên cao. Nhưng trước hết, người mua hàng cần cân nhắc các yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng cầu trục trước khi tiến hành mua cầu trục.

  Những sai lầm cần tránh khi mua cầu trục đôi 10 tấn


       Khi lựa chọn cầu trục đôi 10 tấn, nên tránh mắc những sai lầm sau đây:

   cầu trục đôi 10 tấn

  Thiết kế cầu trục đôi 10 tấn:

       Một số người chọn mua cầu trục được thiết kế quá mức do ngoài hình đẹp của chúng. Đó là sai lầm phổ biến mà hầu hết người mua mắc phải.Nếu cầu trục có thiết kế quá mức nó có thể làm giảm chức năng tổng thể của cầu trục. Việc thiết kế quá mức thể hiện rõ ràng trong kích thước của kết cấu cầu trục đôi 10 tấn.

  Yêu cầu thông số rõ ràng:

       Người mua nên xem xét yêu cầu về : tải trọng nâng, tốc độ, chiều cao nâng, chế độ làm việc một cách rõ ràng để đặt ra yêu cầu cho nhà sản xuất. Nên cân nhắc các yếu tố tương lai sử dụng để sau này bạn không bắt cầu trục hoạt động quá công suất thiết kế. Việc cải tạo cầu trục nâng cao tải trọng, năng suất cũng sẽ đòi hỏi một chi phí rất lớn và nhiều khi là không thể thực hiện được.

   cầu trục đôi 10 tấn

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Sự xuống cấp hoặc hư hỏng của dây cáp:

       Đây là vấn đề phổ biến gặp phải trong quá trình sử dụng cầu trục. Khi mua cầu trục mọi người không kiểm tra các hư hỏng có thể xảy ra đặc biệt khi bạn mua một cầu trục đã qua sử dụng. Một số vấn đề có thể dẫn đến thương tích hoặc tai nạn nghiêm trọng bao gồm:

       ☑ Dây cáp bị mòn và đứt.

       ☑ Dây cáp bị mòn đứt ở điểm cuối.

       ☑ Dây cáp trượt khỏi rãnh cáp.

       ☑ Giảm đường kính dây cáp.

       Đôi khi một số điều kiện hoạt động có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ dây cáp. Các tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ loại hư hỏng đối với dây cáp là kiểm tra dây sau mỗi lần sử dụng. Bôi trơi phù hợp thường xuyên có thể giúp giảm hư hỏng trên. Mỡ bôi trơn giúp cáp không bị ăn mòn và giảm ma sát. Do đó khi mua hãy luôn chú ý đến những hư hỏng hoặc xuống cấp của dây cáp.

  Nhiều-nặng không chắc đã tốt:

   cầu trục đôi 10 tấn

       Hầu hết những người mua cầu trục đôi 10 tấn đều có quan niệm sai lầm rằng càng nặng thì càng tốt. Nhưng trên thực tế, nặng hơn không phải là tốt hơn chút nào. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến mà người mua hay mắc phải. Cầu trục có trọng lượng nặng hơn chỉ làm tăng tải trọng chết trên kết cấu và không đóng góp tích cực vào mặt an toàn và hiệu suất hoạt động.

  Giá rẻ hơn không nên là tiêu chí hàng đầu:

       Mua cầu trục đôi 10 tấn là một việc tốn kém. Bạn không chỉ cần quan tâm đến giá mà phải còn quan tâm đến chất lượng. Mua một cầu trục giá rẻ nhưng chất lượng thấp hay hỏng hóc, thời gian dừng máy sửa chữa dài ảnh hưởng đến sản xuất rõ ràng là sự lựa chọn tồi. Đây là sai lầm cần tránh khi mua cầu trục.

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Dịch vụ sau bán hàng:

       Các sự cố về cầu trục ảnh hưởng trục tiếp đến năng suất hoạt động của nhà máy. Khi bạn mua cần trục nếu có điều kiện bạn nên đến thăm các công trình mà nhà sản xuất đã thi công và nói chuyện với khách hàng của họ. Tìm hiểu các dịch vụ sau bán hàng mà công ty cung cấp. Bạn cũng nên tìm hiểu thời gian nhà cung cấp mất bao lâu để khắc phục các sự cố đối với cầu trục họ cung cấp. Mua và sử dụng cầu trục là khoản đầu tư lớn. Do đó bạn phải bảo dưỡng đúng cách để không phải tốn thêm khoản đầu tư để sửa chữa nó.

  Tìm mua cầu trục đôi 10 tấn ở đơn vị nào tốt nhất?


       Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và lắp đặt cầu trục đôi 10 tấn tại TPHCM, Bigger luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cùng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

   cầu trục đôi 10 tấn

       Hiện trong gian hàng của công ty có rất nhiều mẫu cầu trục đôi, cầu trục đơn với các công suất khác nhau đảm bảo các khách hàng thoải mái lựa chọn theo khu vực làm việc của mình một cách tối ưu. Hơn nữa, những mẫu cầu trục đều đảm bảo có chất lượng tốt, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại. Hơn nữa, các chất liệu làm nên thiết bị rất bền bỉ, khả năng chống chịu lực và các tác động từ bên ngoài tốt.

  Thông số kỹ thuật của cầu trục đôi 10 tấn:

  Kiểu loại (thông dụng) N/A Dầm đôi Dầm
  Tải trọng nâng lớn nhất cho phép SWL 10 Tấn
  Khẩu độ tâm ray (thông dụng) SP (12 đến 36) Mét
  Chiều cao nâng móc (tiêu chuẩn) Hn 12 Mét
  Vận tốc nâng - hạ Vz 3.7 Mét / Phút
  Vận tốc chạy ngang (Pa lăng) Vx 12.5 Mét / Phút
  Vận tốc chạy dọc (cầu trục) Vy 0 >> 20 Mét / Phút
  Chiều dài chạy dọc nhà (thông dụng) TL (12 đến 100) Mét
  Nguồn điện sử dụng tiêu chuẩn U 3 Pha - 380V - 50Hz ~

   cầu trục đôi 10 tấn

       Bigger luôn bán hàng với giá phải chăng, giá tốt đến với các khách hàng. Với từng mẫu cầu trục sẽ có giá bán khác nhau nên bạn tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình. Mua hàng tại Bigger bạn còn có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, thiết bị luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của các đơn vị trong thời gian dài.

  Nội dung liên quan:  Tìm mua cầu trục đôi 7.5 tấn ở đơn vị nào?

       Liên hệ ngay Bigger để được tư vấn miễn phí về dòng sản phẩm cầu trục đôi 10 tấn!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn