Lắp đặt cầu trục nhà xưởng 5 tấn uy tín hàng đầu

Ngày đăng: 20/01/2023 06:54 PM

       Cầu trục nhà xưởng 5 tấn là thiết bị nâng hạ di chuyển không thể thiếu trong ngành cơ khí, sản xuất thép, cấu kiện bê tông, bốc dỡ hàng hóa gồm các cơ cấu chính là kết cấu, nâng hạ, di chuyển và điện.

  Đơn vị cung cấp đa dạng các loại cầu trục nhà xưởng 5 tấn giá tốt


       Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cầu trục nhà xưởng 5 tấn uy tín. Phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp. Bigger tự hào sẽ trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ bao gồm kỹ sư cùng những công nhân kỹ thuật tài ba, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách thi công cầu trục.

  cầu trục nhà xưởng 5 tấn

       Bigger hiện có rất nhiều các sản phẩm cầu trục đa dạng với kết cấu từ đơn giản đến phức tạp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong các nhà máy sản xuất. Các sản phẩm được phân phối trên thị trường của chúng tôi luôn cam kết chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, với mức giá bán niêm yết, công ty chúng tôi cũng luôn nỗ lực mang tới mức giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Nội dung liên quan: Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Phân loại theo cấu tạo của cầu trục nhà xưởng

  Cầu trục dầm đơn

       Cấu tạo kiểu 1 dầm chính kết nối với dầm biên ở hai đầu. Cầu trục dầm đơn được trang bị một pa lăng hoặc 1 cơ cấu nâng di chuyển phía dưới dầm chính. Đôi khi người ta còn gọi cầu trục dầm đơn là cầu trục chạy dưới là vì vậy.

  Cầu trục dầm đôi

       Cấu tạo kiểu 2 dầm chính kết nối bên trên 2 bộ dầm biên ở hai đầu. Cầu trục dầm đôi thường được trang bị một pa lăng dầm đôi di chuyển phía trên dầm chính. Pa lăng dầm đôi có bộ khung pa lăng với bốn bánh xe độc lập.

  cầu trục nhà xưởng 5 tấn

  Cầu trục quay

       Là loại cầu trục mà thanh cần quay xung quanh một cột cố định hoặc quay quanh trụ đứng gắn lên tường.

  Cầu trục dựa tường

       Là loại cầu trục mà một bên dầm chạy được gắn lên tường nhà xưởng. Cầu trục dựa tường có khả năng di chuyển giống như cầu trục dầm đơn, dầm đôi.

  Nội dung liên quan: Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Cầu trục treo

       Là loại cầu trục mà cơ cấu di chuyển cầu trục (dầm biên) được treo bên dưới dầm đỡ ray. Cầu trục treo thường dễ bị nhầm với cầu trục dầm đơn do cấu tạo của chúng gần như là giống nhau.

  cầu trục nhà xưởng 5 tấn

  Ưu điểm của cầu trục nhà xưởng 5 tấn

  Tính linh hoạt, dễ điều chỉnh

       Cầu trục có khả năng hoạt động ở nhiều vị trí đồng thời nó được thiết kế để chủ đầu tư, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn cho phù hợp với từng lĩnh vực khai thác nhất định.

  Tính hiệu quả, mang lại năng suất cao

       Thiết bị cầu trục là công cụ hỗ trợ lao động có hiệu suất cao. Hơn nữa, ở điều kiện nhà xưởng có nhiều vật cản trên mặt đất, cầu trục vẫn hoạt động bình thường, mang đến hiệu quả làm việc, giảm thiểu nguy cơ hư hại sản phẩm do va đập trong quá trình di chuyển như với các thiết bị nâng hạ khác.

  cầu trục nhà xưởng 5 tấn

  Tính kinh tế

       Cầu trục hỗ trợ giảm thiểu được chi phí nhân công, chi phí thiết bị vì nó thay thế được một số lượng lớn nhân lực, máy móc thực hiện mang vác hàng hóa, vật nặng. Đặc biệt, cầu trục không yêu cầu quá nhiều chi phí bảo dưỡng, duy tu như các thiết bị nâng hạ còn lại. Tất nhiên, đây là ưu thế của cầu trục chính hãng, có chất lượng cao.

  Tính an toàn

       Không thể bỏ qua lợi ích này bởi đây là một trong những lý do khiến các nhà xưởng, nhà máy cần cân nhắc để lắp đặt sử dụng cầu trục công nghiệp cho hoạt động của mình.

  cầu trục nhà xưởng 5 tấn

  Nội dung liên quan: Thiết kế cầu trục nhà công nghiệp - Tối ưu chi phí

  Tạm kết

       Bigger nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất! Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm cầu trục nhà xưởng 5 tấn từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi!

      Để nhận tư vấn và lắp đặt cầu trục nhanh chóng, hãy liên hệ Bigger ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn


  Tìm kiếm có liên quan

  Cầu trục 5 tấn cũ

  Cầu trục dầm đôi 5 tấn

  Báo giá cầu trục 3 tấn

  Giá cầu trục 5 tấn

  Báo giá cầu trục chữ A

  Báo giá cầu trục 2 tấn

  Cầu trục 5 tấn dầm đơn

  Cầu trục chữ A 5 tấn