Tư vấn lắp đặt cầu trục quay an toàn - Giá tốt

Ngày đăng: 29/12/2022 10:37 AM

       Cầu trục quay là một dạng cầu trục dùng palang để nâng hạ di chuyển một vật thể trong phạm vi bán kính đã dự trù sẳn khi lắp đặt. Tải trọng từ 0,5-10 tấn.

  Đặc điểm của cầu trục quay


       Với công suất nâng-hạ dưới 10 tấn, cầu trục quay không đòi hỏi quá cao về thiết kế phức tạp. Thiết bị này có cấu tạo tương đối đơn giản nhưng chức năng hoạt động đáp ứng nhu cầu công việc đa dạng. Sử dụng cầu trục quay là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

  cầu trục quay

  Thiết kế và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

       Cầu trục quay có thiết kế đơn giản. Việc gia công cũng nhanh chóng hơn nhiều so với các loại cầu trục khác. Lắp đặt không tốn nhiều thời gian.

  Tính năng đa dạng

       Cầu trục quay có thể xoay trong vòng bán kính cho phép nhờ đó mà khả năng hoạt động của cầu trục quay đa dạng hơn và đáp ứng được tối đa nhu cầu công việc.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Cầu trục quay giúp tiết kiệm không gian lắp đặt

  cầu trục quay

       Việc lắp đặt không hề làm tốn diện tích do cầu trục quay chỉ cần một cột trụ duy nhất. Thế nên, đây là thiết bị lựa chọn số một cho những không gian nhà xưởng có diện tích hẹp.

  Dành cho môi trường làm việc thay đổi

       Phù hợp với nhiều ngành nghề và phân xưởng khác nhau, có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu công việc, có thể điều chỉnh công suất, chiều cao, cách lắp đặt, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng.

  Cầu trục quay được ứng dụng như thế nào?


       Với những ưu điểm vượt trội kể trên, cầu trục quay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể:

  Cầu trục trong sản xuất

  cầu trục quay

       Cần trục quay là một dạng máy móc chính trong quá trình lắp ráp. Chúng được thiết lập cố định tại các trạm để hỗ trợ công nhân thực hiện các hoạt động lắp ráp và được bố trí gần các dây chuyền sản xuất để xử lý và vận chuyển hàng hóa, vật tư.

       Cầu trục quay có lợi ích chính trong việc giảm bớt căng thẳng cho người công nhân và nâng cao năng suất làm việc. Sự thuận tiện của cần trục quay khi hoạt động giúp cho việc nguồn cung cấp luôn sẵn sàng để công việc có thể tiến hành nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong các dây chuyền sản xuất, lắp ráp các thiết bị lớn đang được lắp ráp, cầu trục quay được sử dụng để di chuyển các bộ phận từ vị trí lắp ráp này sang vị trí lắp ráp khác. Hoạt động của chúng làm cho công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Cầu trục quay trong nâng hạ

       Cần trục quay trong ngành nâng hạ luôn là một thiết bi vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trên tàu và xe tải. Trong nhiều trường hợp, các loại cầu trục quay rất lớn và khỏe với sức tải vài tấn. Ở giữa những chiếc cần cẩu khổng lồ là những chiếc cần trục nhỏ có thể bốc và dỡ tàu thuyền cũng như di chuyển vật liệu ra khỏi bến tàu hoặc chất lên xe tải một cách hiệu quả.

  Ngành công nghiệp xây dựng

       Ngành xây dựng liên tục phải đối mặt với những thách thức của việc di chuyển vật liệu nặng vào những vị trí khó tiếp cận. Những điều kiện này có thể liên quan đến nền móng dưới lòng đất và các tòa nhà cao tầng. Tính chất độc đáo của cầu trục quay giúp bạn có thể di chuyển và đặt các đống vật liệu vào những vị trí khó tiếp cận này, giúp tiết kiệm thời gian và lao động thủ công cũng như nâng cao năng suất.

  cầu trục quay

  Lưu kho và cung ứng

       Cầu trục quay thường được tìm thấy trong các nhà kho và các vị trí lưu trữ hàng hóa, hoặc có thể là một loại cổng trục hay cầu trục để có thể di chuyển hết chiều dài của một khu vực và nâng được tải trọng cực lớn. Cầu trục hạng nặng và mạnh mẽ là cần thiết trong các hoạt động như vậy vì chúng cải thiện hiệu quả và tốc độ xử lý vật liệu. Trong nhiều nhà kho, cầu trục quay được sử dụng làm chất bổ sung và phụ trợ cho các cầu trục hoặc cần trục lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Chúng cung cấp độ chính xác và cần thiết để đưa vật liệu lên xe tải hoặc đặt chúng trên dây chuyền sản xuất.

  Nội dung liên quan:  Lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng thi công cầu trục dựa tường tốt nhất?

  Nơi cung cấp cầu trục quay an toàn, chất lượng


       Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Bigger là một trong những đơn vị sản xuất cầu trục, cổng trục, cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam.

  cầu trục quay

       Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với các ngành nghề, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Bigger cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước hàng đầu trên thế giới. Sau khi thống nhất hợp đồng với khách hàng, công ty sẽ tiến hành lắp ráp và giao sản phẩm theo đúng hoặc trước thời gian thỏa thuận. 

       Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cầu trục quay của chúng tôi. Liên hệ ngay với Bigger để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn


  Tìm kiếm có liên quan:

  Cần trục quay

  Cầu trục xoay 1 tấn

  Cẩu trục xoay 360

  Mô tơ cầu trục 2 tấn

  Cầu trục monorail