Nơi nào chuyên thi công lắp đặt cầu trục treo uy tín hàng đầu trên thị trường?

Ngày đăng: 19/12/2022 09:25 AM

       Cầu trục treo là một trong số 3 loại cầu trục được ứng dụng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó còn có cầu trục một dầm và cầu trục hai dầm. Thiết bị này được ứng dụng tại những nhà xưởng hoặc nơi có địa hình phức tạp như một giải pháp nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng thông minh nhất.

  Vì sao cầu trục treo lại là giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng mặt bằng thấp?


       Không giống với cổng trục có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời hay cầu trục yêu cầu nhà xưởng phải có cột đỡ, dầm đỡ chịu lực, có không gian bên trên để cầu trục di chuyển, cầu trục treo không yêu cầu nhiều như vậy. Thiết bị chỉ cần có các điểm treo sao cho đảm bảo chịu lực được cho dầm treo mà không cần khoản không bên trên như cầu trục.

   cầu trục treo

       Vì vậy thiết bị được ứng dụng chủ yếu cho nhà kho, kho bãi, kho hàng, nhà xưởng… có không gian lắp đặt đặc biệt mà cầu trục và cổng trục không phù hợp. Đặc biệt là những nhà xưởng có diện tích hẹp, địa hình phức tạp hoặc trần thấp. Khi đó thiết bị này sẽ hỗ trợ tận dụng tối đa chiều cao của không gian lắp đặt. Nguyên nhân nằm ở ưu điểm vượt trội cho phép dầm dọc áp sát với điểm cao nhất của nhà kho, nhà xưởng…

       Cấu tạo mặt bằng của nhà xưởng lắp đặt cầu trục treo cần có các dầm treo (điểm treo). Ví dụ như trần là các dầm thép, trần bê tông với khả năng chịu lực tốt nhưng hạn chế về chiều cao thì ứng dụng thiết bị này vô cùng hợp lý. Khách hàng còn có thể lựa chọn giữa các mẫu có tải trọng khác nhau như 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn cho đến 10 tấn.

   cầu trục treo

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Khi nào nên chọn cầu trục treo?


       Thực tế nếu so sánh với các loại cầu trục khác đang được sử dụng cho các công trình hiện nay thì cầu trục treo không phải phổ biến nhất. Ngược lại cầu trục 1 dầm lại là lựa chọn được đông đảo khách hàng quan tâm do mức giá phải chăng, khả năng ứng dụng cao.

       Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cầu trục treo không tốt. Ngược lại có thể nói đây là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa chuyên dụng cho những nhà xưởng, không gian lắp đặt đặc biệt. Các công trình có địa hình phức tạp, diện tích hẹp hoặc trần thấp sẽ khó lòng lựa chọn được những giải cầu trục thông thường có kết cấu dầm tựa.

   cầu trục treo

       Ngược lại cầu trục treo lại tận dụng trần của công trình để lắp đặt hệ thống treo và di chuyển cho cầu trục. Phương thức này giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn khi sử dụng. Trong những trường hợp đó chủ công trình nên lựa chọn cầu trục treo thay vì các loại cầu trục khác.

  Nội dung liên quan:  Sản phẩm của Bigger có gì?

  Đơn vị nào lắp đặt cầu trục treo uy tín nhất hiện nay?


       Với hệ thống nhà xưởng hiện đai, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, Bigger tin tưởng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cầu trục, cổng trục, bán cổng trục chất lượng nhất với giá thành phải chăng. Cam kết chất lượng tốt nhất bằng thời gian bảo hành lâu dài. Tất cả các thiết bị và phụ kiện cho cầu trục được bảo hành của nhà sản xuất và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng. 

   cầu trục treo

  Các cam kết khi lựa chọn cầu trục treo của Bigger:

       ✚ Bigger luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng ở nước ngoài.

       ✚ Tất cả các phụ kiện của cầu trục đều được nhập mới 100% và chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

       ✚ Hệ thống tư vấn, thiết kế, chế tạo tuân thủ theo một quy trình kiểm soát chất lượng thông tin nghiêm ngặt. Công tác nghiệm thu chất lượng được áp dụng trong từng công đoạn sản xuất đảm bảo sản phẩm sản xuất được xuất xưởng đạt tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng.

       ✚ Đối với từng dự án, chúng tôi đều xem xét, tính toán đến khả năng sản xuất, tình trạng các thiết bị được sử dụng.

       ✚ Khi đã hiểu đầu bài của quý khách. Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những giải pháp lựa chọn nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn. Ở đâu tốt nhất, chúng tôi tốt hơn.

       ✚ Chúng tôi cung cấp nhanh nhất dịch vụ sửa chữa bảo hành, thay thế linh kiện cho khách hàng. Đảm đưa cầu trục treo, cổng trục hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị nào phân phối cổng trục chất lượng hàng đầu thị trường?

  Quy trình mua và giao nhận cầu trục tại Bigger như thế nào?

   cầu trục treo

       → Sau khi ký hợp đồng và nhận khoản tạm ứng từ quý khách, Bigger sẽ gửi các bản vẽ thiết kế, và tiến hành nhập khẩu thiết bị, sản xuất dầm cầu trục.

       → Thời gian sản xuất cầu trục, với các bộ tiêu chuẩn mất từ 5 đến 15 ngày.

       → Thời gian chuẩn bị vật tư, vật dụng, bốc hàng vận chuyển từ 4h đến 24 h.

       → Lắp đặt hoàn thiện tại công trường từ 12h - 48h.

       → Sau đó cầu trục sẽ được test chạy thử không tải để kiểm tra các cơ cấu, rồi tiến hành kiểm định, bàn giao cầu trục tới đơn vị sử dụng.

       Để được tư vấn chi tiết về cầu trục treo, vui lòng liên hệ với Bigger theo thông tin dưới đây!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn