Chọn mua cầu trục 1 dầm ở đơn vị nào?

Ngày đăng: 19/12/2022 09:50 AM

       Trong ngành công nghiệp cầu cầu trục đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Đối với những nhà máy, công xưởng có tầm quy mô vừa và nhỏ thì cầu trục 1 dầm là loại cầu trục chính được sử dụng. Vậy để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cầu trục 1 dầm, bài viết sau đây sẽ giải thích cụ thể nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Cấu tạo cầu trục 1 dầm


       Các bộ phận chính của cầu trục 1 dầm bao gồm:

  Dầm chính cầu trục

       Thường có hai dạng cho bạn lựa chọn, là dạng hộp hoặc dạng thép hình chữ "L" hoặc "H". Để lựa chọn hình dạng nào thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng là được.

  cầu trục 1 đầm

  Nội dung liên quan:  Đơn vị đi đầu về thiết bị nâng và sản xuất kết cấu thép

  Palang cáp điện dành cho cầu trục 1 dầm

       Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể trang bị 1 hay 2 bộ palang cho cầu trục của mình. Tùy vào mục đích sử dụng của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp

  Cơ cấu di chuyển cầu trục

       Cơ cấu này bao gồm hai hộp dầm biên có gắn bánh xe, động cơ di chuyển trên mỗi chiếc dầm biên. Dầm biên chế tạo từ thép tấm hoặc thép I, thép H tùy theo tải trọng cầu trục lớn hay nhỏ.

  Hệ cấp điện palang

       Hệ điện ngang thường được thiết kế dạng sâu đo, tức là cáp điều khiển, cáp nguồn được treo dưới thanh ray theo kiểu uốn lượn hình sinx. Do đó khi mua khách hàng cần lưu ý hệ điện ngang là loại gì để đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho người dùng.

  cầu trục 1 đầm

  Hệ cấp điện cầu trục

       Nên chú ý đến hệ cấp điện cầu trục bởi nó quyết định phần nào đến việc sử dụng cầu trục cho nhà máy, công xưởng của mình. Với tải trọng cầu trục từ 1 tấn đến 10 tấn, thường dùng loại thanh dẫn an toàn 3 Pha - 60A, 75A hoặc 100A.

  Nội dung liên quan:  Tham khảo những mẫu cầu trục chất lượng tại Bigger

  Tủ điện cầu trục

       Đây được xem là bộ phận không thể thiếu đối với quá trình hoạt động của cầu trục 1 dầm. Cầu trục có hoạt động tốt hay không, chạy có êm hay hay không, có an toàn hay không đều là nhờ tủ điện của cầu trục.

  Hệ ray di chuyển của cầu trục

       Kích thước ray 30 x 40mm, 40 x 40mm hoặc 40 x 50mm tùy theo tải trọng cầu trục. Có một số nhà xưởng làm dầm đỡ ray bằng bê tông thì ray chạy cầu trục là loại ray P (như kiểu ray xe lửa)

  cầu trục 1 đầm

  Nên chọn cầu trục 1 dầm của đơn vị nào?


       Với trên 10 năm hoạt động sản xuất và thi công về kết cấu thép, cầu trục, cổng trục, Bigger đã thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế. Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

       Với nhiều loại máy móc hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm cầu trục, cổng trục, kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn an toàn về thiết bị nâng của Việt Nam. Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

  cầu trục 1 đầm

       Bigger với tôn chỉ đếm đến cho khách hàng những sản phẩm với các giải pháp công nghệ tiên tiến, tối ưu và chất lượng cao. Giúp khách hàng đạt hiệu quả, hiệu suất cao với chi phí hợ lý nhất.

  Khi chọn cầu trục 1 dầm của Bigger, bạn sẽ được đảm bảo:

  Sản phẩm chất lượng đúng với phương án đã đề ra

       Bigger là địa chỉ cung cấp cầu trục 1 dầm chất lượng, chuyên nghiệp nên chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng nhất, tuân thủ theo đúng phương án đã thống nhất với khách hàng. Trong quá trình sản xuất mà có sự thay đổi nhỏ nào, Bigger sẽ thông báo trực tiếp tới khách hàng, chúng tôi chỉ thực hiện sự thay đổi đó khi đã được sự đồng ý từ khách hàng.

  Nội dung liên quan:  Nơi nào chuyên thi công lắp đặt cầu trục treo uy tín hàng đầu trên thị trường?

  Sản phẩm mới 100%, chính hãng

       ☑ Dù cầu trục được lắp ghép từ các bộ phận khác nhau nhưng cấu hình của cầu trục sẽ được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

       ☑ Bigger luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng ở nước ngoài.

       ☑ Tất cả các phụ kiện của cầu trục đều được nhập mới 100% và chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

       ☑ Tư vấn, thiết kế miễn phí cho cầu trục và cổng trục đạt tiêu chuẩn

       ☑ Khi đồng hành cùng Bigger, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

       ☑ Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Bigger lắp đặt miễn phí hoàn toàn các sản phẩm về cầu trục và cổng trục theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

       ☑ Hiện nay có nhiều đơn vị vẫn tính phí thiết kế nhưng với Bigger, chúng tôi miễn phí hoàn toàn từ khi bắt đầu dự án đến lúc kết thúc dự án.

  cầu trục 1 đầm

  Cung cấp cầu trục đảm bảo chất lượng

       Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo yêu cầu về an toàn do nhà nước quy định. Dù khách hàng có yêu cầu cấp phép về sản phẩm thì chúng tôi vẫn thực hiện đúng quy trình đã đề ra, không có ngoại lệ.

  Đảm bảo đúng thời hạn đã ký kết

       ─ Đối với từng dự án, chúng tôi đều xem xét, tính toán đến khả năng sản xuất, tình trạng các thiết bị được sử dụng.

       ─ Khi chúng tôi nhận thực hiện dự án thì khách hàng hoàn toàn yên tâm đến tiến độ của dự án, chắc chắn dự án sẽ được thực hiện đúng kế hoạch.

       ─ Trong những năm qua, các dự án do Bigger thực hiện đều hoàn thành đúng tiến độ.

       ─ Đã có rất nhiều khách hàng quay lại đồng hành của chúng tôi trong các dự án tiếp theo.

  Giá cả sản phẩm cạnh tranh

       Với kinh nghiệm của mình nhiều năm trên thị trường, Bigger tự tin tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm cầu trục chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

       Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, Bigger bảo đảm 100% mọi bài toán về cầu trục 1 đầm sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!


  CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

  Tư vấn bán hàng: 0935233868 

  Hỗ trợ kỹ thuật: 0989033868

  Email: bigger.info84@gmail.com

  Website: bigger.com.vn


  Tìm kiếm có liên quan:

  Mua bán cầu trục cũ

  Cầu trục

  Báo giá cầu trục chữ A

  Cầu trục dầm đơn 1 tấn

  Cầu trục 1 tấn

  Cầu trục 500kg

  Trọng lượng dầm cầu trục

  Cầu trục dầm đôi